วิธีการซื้อ Value Pack สุดเทพเป็นเจ้าของกันหรือยัง
 
 
 

           

             มาแล้ว...มาแล้ว...วันนี้นู๋ซาร่า มาพร้อมกับการอัพเดท Value Pack สุดเทพ! ให้เพื่อนๆ ชาว seal ได้เป็นเจ้าของกัน มีอะไรกันบ้างนั้น ก็มีแนะนำกันหลายอย่างเลย เราจะยกตัวอย่างมาให้ดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง และที่สำคัญใครที่ยังไม่เข้าใจวิธีการเข้าไปเป็นเจ้าของ รับรองเลยว่าเห็นแล้วน้ำลายหก...

 

ตัวอย่างไอเทมแนะนำ 

  

เซ็ตชุดเทพประจำอาชีพ XG +9

  

  

สัตว์เลี้ยงระดับเทพ ออพชั่นในตำนาน

 

 

ชุดคลุมแฟชั่น หาไม่ได้จากในเกม

 

  

ชุดแฟนซี สวยงามหยดย้อย

 

  

ยาเพิ่ม HP ระดับสูงสุด รับประกันเลยว่ายืนนาน ไม่ตายกันง่ายๆ แน่นอน

 

ไอเทมป้องกันการแตก 100 %

 

ขั้นตอนการเข้าไปเทพ

            ขั้นตอนที่ 1 : ให้เพื่อน Login ที่หน้าเว็บโดยใส่ Username และ Password (ตามรูปภาพนะจ๊ะ)

  

 

            ขั้นตอนที่ 2 : กดเลือกที่หัวข้อ Value Pack เพื่อเข้าไปเลือกไอเทมพิเศษที่ต้องการ (เข้าไปเลย...)

  

 

            ขั้นตอนที่ 3 : เพื่อนๆ สามารถกดซื้อที่ปุ่ม ซื้อสินค้า "หมายเลข 1" หรือจะเข้าชมสินค้า โดยกด รายละเอียดสินค้า "หมายเลข 2" ก่อนเลือกซื้อก็ได้ (ดูรายละเอียดก่อนก็ดีนะจ๊ะ! ป้องกันการผิดพลาด)

 

 

            ขั้นตอนที่ 4 : เมื่อเพื่อนๆ อ่านรายละเอียดและต้องการเข้าสู่เส้นทางการเป็นเทพได้แล้ว ให้เพื่อนๆ กดที่ ซื้อสินค้า และอย่าลืม กดเลือกเซิร์ฟเวอร์ ที่ต้องการและกด ซื้อสินค้า ได้เลย

  

 

            ขั้นตอนที่ 5 : ระบบจะทำการถามเพื่อยืนยันอีกครั้ง เมื่อตรวจสอบข้อมูลแพ็คที่ต้องการเรียบร้อยถูกต้องแล้ว ก็ให้เพื่อนๆ กดที่ ตกลง แล้วก็รอไอเทมในเกมได้เลย (ไอเทมจะไปอยู่ที่คลังนะจ๊ะ)

 

 

            ขั้นตอนที่ 6 : ถ้าเพื่อนซื้อสินค้าประเภทชุดคลุมแฟชั่น หลังจากที่กดซื้อสินค้าแล้วเพื่อนๆ สามารถเข้าเกมและให้กดเลือกไปที่หน้าต่าง Item Bank (ถ้าซื้อสิ้นค้าประเภท ชุดสวมใส่, สัตว์เลี้ยง,อาวุธ,และเครื่องประดับItemจะไปอยู่ใน NPC Bank ในเมืองต่างๆนะคะ)

 

 

            ขั้นตอนที่ 7 : เมื่อเพื่อนๆ ต้องการใช้ไอเทม ให้ลากไอเทมมาไว้ที่ช่อง Cash Item เพื่อกดใช้กันได้เลย

  

 

            เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็มีชุดน่ารัก เทพๆ แนวๆ ไว้ใส่อวดเพื่อนชาว Seal แล้ว ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะกับขั้นตอนง่ายๆ กดซื้อกันแล้วก็อย่าลืมใส่มาอวด ให้นู๋ซาร่าอิจฉาเล่นบ้างนะคะShare on Google+ Share